Sửa Chữa Máy Rửa Chén Bát Malloca

Malloca là thương hiệu máy rửa chén cao cấp nhập khẩu được nhiều gia đình, quán ăn, nhà hàng,… lựa chọn. Họ không muốn mất nhiều thời gian trong việc nấu nướng nên giảm được công đoạn nào tốt chừng nấy. Vì thế, việc sửa chữa máy rửa chén Malloca lại càng cấp thiết hơn. Liên hệ EU khi muốn sửa chén bát hiệu Malloca tại Đà Nẵng, Hà Nội, HCM và các nơi khác.

don-vi-sua-chua-may-rua-chen-malloca

Ưu điểm của dòng máy rửa chén Malloca

Thiết bị mang lại nhiều lợi ích thiết thực nên việc sửa chữa máy rửa chén Malloca lại càng cấp thiết hơn. Thông thường, người nội trợ phải rửa nhiều chén bát hàng ngày (3 lần/ngày) và mỗi lần rửa tốn trung bình 30 phút. Khi sử dụng máy rửa chén thì chỉ cần dồn chén bát dơ một lần rửa là sạch sẽ.

Bạn có thể dồn hết chén đĩa cả ngày vào trong máy và nhấn nút để thực hiện công việc. Việc này đơn giản giúp người nội trợ tiết kiệm nhiều thời gian. Trong thời gian đó, bạn có thể an tâm làm việc khác hay chăm sóc bản thân. Và dưới đây là một số ưu điểm của máy rửa chén Malloca:

don-vi-sua-chua-may-rua-chen-malloca

Máy rửa chén Malloca mang nhiều ưu điểm nên được chọn sử dụng nhiều

Sử dụng năng lượng hiệu quả

Công năng của máy rửa chén Malloca tối ưu hơn các dòng máy thế hệ trước. Việc nâng cấp từ A+ lên A++ giúp mang đến những sản phẩm điện tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và chuyên nghiệp hơn khi phục vụ.

tho-sua-chua-may-rua-chen-malloca

Nâng cấp từ A+ lên A++ giúp thiết bị sử dụng năng lượng tiết kiệm tối đa

Máy rửa bát Malloca lỗi chén đĩa không khô

Nguyên nhân lựa chọn chế độ sai, máy đang rửa thì mở cửa ktra hoặc cho thêm đồ. Điều này khiến nhiệt độ thất thoát và giảm mạnh ảnh hưởng tới cả chu kỳ rửa. Hoặc việc sắp xếp bát đĩa ko đúng cũng ảnh hưởng tới hiệu quả rửa và làm khô bát đĩa. Bát đĩa sẽ không khô nước và sạch sẽ như ý muốn.

Máy rửa bát Malloca lỗi E1

Thời gian cấp nước vào máy lâu, nguyên nhân do vòi nước chưa mở, áp lực nước yếu…

Máy rửa bát Malloca lỗi E4

Lỗi tràn nước, cần kiểm tra và tìm được nguyên nhân gây rò rỉ từ đâu và khắc phục.

Máy rửa bát Malloca lỗi E8

Lỗi nhiệt độ rửa ko đạt yêu cầu

Máy rửa bát Malloca lỗi Ed

Lỗi bo mạch chủ PCB

Đơn vị uy tín chuyên sửa chữa thiết bị nhập khẩu châu Âu 

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để khắc phục lỗi hỏng của máy rửa chén Malloca thì EU là nơi lý tưởng. Trung tâm EU chuyên sửa chữa máy rửa chén Malloca, thay thế linh kiện chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Nhân viên phục vụ tận nơi kiểm tra lỗi hỏng, báo lỗi và giá thành sửa chữa.

Trên đây là toàn bộ mã lỗi cũng như tình trạng hay gặp khi sử dụng của máy rửa bát Malloca. Bạn là người sử dụng sẽ không rành về các lỗi hỏng. Vì vậy, bạn nhất định phải liên hệ EU – nơi chuyên sửa chữa máy rửa chén Malloca Đà Nẵng và tỉnh thành khác trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên tay nghề.

trung-tam-sua-chua-may-rua-chen-malloca

Nhân viên kỹ thuật của EU có mặt nhanh chóng kiểm tra lỗi hỏng

Sau khi tìm hiểu lỗi hỏng và cần sửa chữa máy rửa chén Malloca, bạn đã biết được nơi uy tín cần liên hệ khi cần. Việc rửa chén bát tưởng chừng đơn giản nhưng làm tốn rất nhiều thời gian của chị em. Thời đại phát triển, phụ nữ càng bận rộn hơn nên rất cần tới những thiết bị thật sự hữu ích này.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok