Giới Thiệu Về Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Nội Địa Nhật

Đất nước Nhật Bản vốn nổi tiếng bởi những thiết bị điện gia dụng. Công năng và độ bền của đồ điện Nhật không ai có thể phủ định lại được. Cũng chính vì vậy, bếp từ nội địa Nhật đang được tin dùng vì mang lại nhiều tiện ích. Tuy nhiên, thiết bị nhập khẩu nên khi muốn sửa bếp từ nội địa Nhật cũng rất khó khăn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Sửa bếp từ nội địa Nhật

Sửa bếp từ nội địa Nhật

Ưu điểm của bếp từ được nhập khẩu từ Nhật

Bếp từ nhập từ Nhật cũng là một trong những thương hiệu được người dùng đánh giá cao về chất lượng, khả năng tiết kiệm điện tối đa. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bếp từ Nhật ở nhiều nơi bán (siêu thị điện máy, cửa hàng chuyên dụng,…).

Tuy thiết bị tiện ích này mang lại nhiều lợi ích nhưng khi sử dụng lâu cũng không tránh khỏi những hỏng hóc. Điều quan trọng khi bếp gặp sự cố thì cần phải tìm nơi sửa bếp từ nội địa Nhật để thiết bị sử dụng được bền lâu.

Chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo qua một số ưu điểm mà bếp từ Nhật mang lại cho người dùng như sau:

  • Điều chỉnh được tốc độ nấu ăn
  • Chế độ khóa với trẻ em, tự động ngắt được
  • Cảnh báo nhiệt dư và chống trào
Sửa chữa bếp từ nội địa Nhật Bản giá rẻ

Sửa chữa bếp từ nội địa Nhật Bản giá rẻ

Những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ nội địa Nhật

Tuy bếp từ nhập khẩu Nhật được đánh giá cao về chất lượng nhưng cũng không thể tránh khỏi hỏng hóc. Sử dụng lâu ngày, linh kiện và cách sử dụng có thể làm cho bếp từ gặp một vài sự cố. Chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo lỗi hỏng thông dụng để biết cách sửa bếp từ nội địa Nhật ngay khi gặp vấn đề nhé!

  • Bếp từ tự động ngắt sau khi sử dụng chưa được 60 giây

Khi bếp từ bị lỗi thì nguồn báo chưa được 60 giây rồi tự động ngắt. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần tắt bếp và chọn nồi đặt lên bếp từ sao cho thật vừa vặn. Sau đó, bạn tiếp tục khởi động bếp lần nữa là lỗi này sẽ không còn.

  • Bếp từ phát ra âm thanh cảnh báo

Thường người dùng khi đặt đáy nồi không đúng vị trí trung tâm mặt bếp thì sẽ phát ra âm thanh cảnh báo. Thường nồi có đường kính nhỏ hơn 12cm hoặc nồi lớn hay nhỏ hơn đều không phù hợp với bếp.

Cách khắc phục lỗi này cũng khá đơn giản nếu lỗi hỏng không nghiêm trọng. Người dùng chỉ cần đặt nồi vào đúng vị trí vừa với vòng nhiệt của bếp. Bạn tiếp tục bật bếp mà thấy âm thanh vẫn báo thì đổi nồi có đường kính phù hợp.

Chuyên sửa chữa bếp điện từ nội địa

Chuyên sửa chữa bếp điện từ nội địa

  • Bếp từ không điều chỉnh được nhiệt độ khi sử dụng

Lỗi này cũng thường xảy ra và đòi hỏi người dùng cần phải sửa bếp từ nội địa Nhật ngay. Lỗi này thường thấy là nhiệt độ của bếp từ không kiểm soát được là do đáy nồi không đặt bằng phẳng với bếp, nồi đáy tròn, lõm,…

Bạn khắc phục lỗi này bằng cách đặt nồi lên đáy bằng phẳng, tiếp xúc hoàn toàn với trung tâm mặt bếp. Bên cạnh đó, bạn cũng không được quên kiểm tra đèn báo nóng có sáng không. Nếu bạn thấy không có vấn đề gì xảy ra nữa thì lỗi hỏng đã hoàn toàn biến mất.

Qua một số thông tin về sửa bếp từ nội địa Nhật, bạn đã thấy được điều cần thiết phải sửa ngay khi gặp sự cố chưa? Trong đó, việc nhờ đến đơn vị uy tín để lỗi hỏng được khắc phục triệt để cũng vô cùng quan trọng.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok