Trung tâm sửa chữa bếp điện từ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu

Trung tâm sửa chữa bếp điện từ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu

Bếp điện từ đã không còn là một thiết bị nhà bếp quá xa xỉ đối với các bà nội trợ nữa, hơn nữa lại còn rất phổ biến và tiện dụng. bởi vì thế bếp điện từ có vai trò đóng góp rất lớn đến bữa ăn trọn vẹn của một gia đình. Có lẽ ì lí do này mà khi bếp điện từ gặp hỏng hóc thì cũng mang lại không ít mối lo và nhiều sự đảo lộn cho người nội trợ. Nếu muốn nỗi lo đó biến mất thì điêu cần làm duy nhất bây giờ là bạn cần phải chọn mọt trung tâm sửa chữa bếp điện từ phù hợp. Yêu cầu thế nào là phù hợp đối với một trung tâm sửa chữa bếp điện từ:

Thứ nhất là phải uy tín. Điều này chúng tôi có. Trung tâm sửa bếp điện từ cao cấp của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn mười năm. Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng tứ phương chúng tôi đã mạnh dạn phát triển lên thành ba chi nhánh ở ba miên bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thứ hai đó là rẻ. Đây là vấn đề khá nhạy cảm và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định cả khách hàng khi chọn một trung tâm sửa chữa bếp từ. Thấu hiểu được điều đó, địa chỉ sửa chữa bếp cảm ứng từ EU chúng tâm luôn cố gắng hỗ trợ cho khách hàng hết mức có thể bằng cách không có thêm những khoản phụ phí vận chuyển, lắp ráp…

Đồng thời biểu phí dịch vụ sửa chữa cũng nằm ở tầm vừa phải để khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn nhất với đơn vị.Điều thứ ba đó chính là chính lượng. Điều này chúng tôi làm rất tốt. Bởi vì số lượng các cơ sở sửa chữa bếp điện từ trên thị trường bảo hành sau khi sửa chữa bếp không nhiều, nhưng chúng tôi lại có chính sách bảo hành cho khách hàng rất ưu đãi.

Những bộ phận được  sửa chữa chung sẽ được chúng tôi bảo hành 3 tháng còn những linh kiện được thay mới sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ ngày sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa bếp điện từ

Tiện đây, trung tâm cũng thông tin đến quý khách quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tổng đài của trung tâm sửa chữa bếp điện từ sẽ tiếp nhận nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hỏng hóc của thiết bị bếp điện từ của bạn .

Bước 3: Sau  khi thỏa thuận giá cả, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa tại nhà cho quý khách. Tuy nhiên trong trường hợp nếu thiết bị bị hỏng hóc quá nặng, hoặc do thiếu thiết bị thay thế hay phải order từ hãng về, kỹ thuật viên sẽ mang máy về trung tâm để tiến hành khắc phục.

Bước 4: Hoàn thành sửa chữa bếp điện từ, bàn giao tại nhà khách hàng và xuất phiếu bảo hành.

Bên cạnh đó, trung tâm sửa chữa bếp điện từ EU cũng xin lưu ý với quý khách hàng rằng bếp điện từ có những đặc tính rất riêng, nên khi bếp có bất cứ sự hỏng hóc nào thì khách hàng không nên để lâu để tránh trường hợp làm tệ đi tình trạng của bếp.

Sau đây trung tâm xin liệt kê một số lỗi thường gặp của bếp điện từ :

+  Sửa chữa bếp điện từ bị chập mạch

+  Sửa chữa bếp điện từ bị không chọn được vùng nấu

+  Sửa chữa bếp điện từ bị hư mâm nhiệt

+  Sửa chữa bếp điện từ bị hư quạt gió

+  Sửa chữa bếp điện từ bị liệt nút điều khiển

+  Sửa chữa bếp điện từ không nóng

+  Sửa chữa bếp điện từ hiển thị màn hình lỗi liên tục …

Trung tâm sửa chữa bếp điện từ

Nếu bếp điện từ của quý khách đang có những tình trạng như trên thì đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn sẽ chăm sóc quý khách tận tình, cũng như kỹ thuật viên sẽ cố gắng tiếp cận để sửa chữa trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok