Trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng

Trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng chính hãng uy tín

Không có một thiết bị nào có thể vận hành mãi mà không gặp bất cứ sự cố nào trong suốt quá trình sử dụng và khi bếp điện từ của bạn bị hỏng hóc thì điều cần làm ngay lập tức là tìm kiếm một cơ sở sửa chữa. Nhưng  lại có một vấn đề khác phát sinh đó là số lượng các trung tâm nhận bảo hành sau sửa chữa không phải nhiều. Có lẽ đó cũng chính là lí do tại sao bạn đang tìm kiếm một trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng như chúng tôi, chứ không phải đơn vị đã sửa chữa cho bếp của bận trước đó. Cũng vì điều này trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn gởi gắm bếp của mình.

Chính sách của trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng của chúng tôi như sau

  • Chúng tôi sẽ bảo hành bếp cho những phần đã sửa chữa trong vòng ba tháng vận hành, và 6 tháng cho các linh kiện được thay mới kể từ ngày sửa chữa.
  • Trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng của chúng tôi cũng cam đoan rằng mọi linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa hoàn toàn là chính hãng, sẽ có tem, nhãn mác đầy đủ để truy xuất nguồn gốc, khách hàng có thể tùy ý kiểm tra chất lượng linh kiện.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ Đà Nẵng chuyên nghiệp số 1

Ngoài những ưu điểm của chính sách bảo hành tốt, chúng tôi  cũng có những thế mạnh khác. Thứ nhất, về giá cả. Chi phí sửa chữa trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng của chúng tôi rất hợp lí, nếu không muốn nói là rẻ. Đây có lẻ là tiêu chí đầu tiên đối với các bà nội trợ vì thế chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện để gần gũi và hỗ trợ khách hàng về mặt chi phí hết sức có thể.

Thứ hai, trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa nên có thể khắc phục hầu như tất cả các sự cố mà bếp từ gặp phải (trừ những trường hợp quá nghiêm trọng không thể thao tác thêm).

Hơn nữa, trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng trên phạm vi rộng nhất có thể, chỉ cần bạn thông tin cho chúng tôi địa chỉ, kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay sau đó để hỗ trợ nhanh nhất có thể. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trơ khách hàng của chúng tôi cũng làm việc 24/7, luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng nhanh và chuyên nghiệp nhất có thể.

Trung tâm bảo hành bếp điện từ ở Đà Nẵng uy tín nhất

Trung tâm bảo hành bếp điện từ ở Đà Nẵng uy tín nhất

Trung tâm bảo hành bếp điện từ ở Đà Nẵng uy tín nhất

Bên cạnh đó, cũng xin lưu ý với quý khách hàng rằng bếp điện từ có những đặc tính kỹ thuật rất riêng nên khách hàng hạn chế tự tháo lắp và sửa chữa tại nhà để tránh làm bếp hư hỏng và khó sửa chữa thêm. Chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây các lỗi phổ biến của bếp từ và những trường hợp mà trung tâm thường hay hỗ trợ khách hàng khắc phục:

+ Trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng không lên nguồn

+ Trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng không nóng

+ Trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng hỏng mâm nhiệt

+ Trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng báo lỗi trên mặt điều khiển

+ Trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng hỏng tản nhiệt

+ Trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng chạy được một lúc rồi tắt

+ Trung tâm bảo hành bếp từ ở Đà Nẵng bị chập mạch, cháy nổ.

Việc của chúng tôi là mang đến dịch vụ và sự hài lòng trọn vẹn nhất cho những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và chúng tôi cần bạn cho chúng tôi cơ hội để phục vụ.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok