Thay đổi mẫu phiếu bảo hành trung tâm EU chính hãng

Thay đổi mẫu phiếu bảo hành trung tâm EU chính hãng

Thông báo !

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc bảo hành sản phẩm thiết bị nhà bếp và thiết bị điện lạnh. Trung tâm Bảo hành thiết bị nhập khẩu EU xin thông báo thay đổi mẫu phiếu bảo hành

Do tình trạng lộn xộn giấy tờ bảo hành 1 vài đại lý sử dụng phiếu bảo hành của EU thời gian qua, gây bức xúc cho khách hàng và hiểu lầm về dịch vụ của EU.

Nay chúng tôi tiến hàng thay đổi mẫu phiếu dịch vụ bảo hành để ngăn chặn tình trạng trên.

Thay đổi mẫu phiếu bảo hành trung tâm EU chính hãng

Phiếu bảo hành EU mặt trong

Mẫu phiếu bảo hành EU mặt bên trong là phần điền các thông tin của khách hàng. Có đầy đủ các phần tên, địa chỉ, số điện thoại, thiết bị bảo hành sửa chữa, số model, nội dung, thời gian bảo hành cụ thể và chữ kỹ của 2 bên. Khách hàng chỉ cần xuất trình đúng phiếu và còn trong thời gian bảo hành sẽ được hỗ trợ bảo hành đúng lỗi miễn phí, chu đáo.

Phiếu bảo hành EU mặt ngoài

Phiếu bảo hành EU mặt ngoài

Các thông tin về chính sách bảo hành của EU cụ thể nhằm giúp khách hàng biết rõ các trường hợp được và không được bảo hành. Chúng tôi làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, có điều khoản rõ ràng, quy định chi tiết những điều cần lưu ý với khách hàng khi chọn dịch vụ tại trung tâm.

Tất cả sản phẩm bán ra và sản phẩm bảo hành từ ngày 1/9/2019 sẽ thống nhất sử dụng trên mẫu này duy nhất.

Việc thay đổi mẫu phiếu bảo hành của trung tâm EU mới là một nỗ lực mới nhằm cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác tới khách hàng. Chúng tôi mong muốn giúp quý khách hàng nhận được những dịch vụ ưu đãi và đảm bảo quyền lợi tốt nhất từ nhà cung cấp.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng theo số 0983.79. 6633 hoặc truy cập website baohanheu.com / baohanheu.com.vn để biết thêm chi tiết.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok