Sửa chữa máy rửa chén bát Siemens

Cuộc sống hiện đại, nam nữ bình đẳng càng khiến cho vai trò của người phụ nữ càng quan trọng hơn. Ngoài xã hội, họ thể hiện mình là một người bản lĩnh nhưng cũng muốn chăm sóc gia đình tốt nhất. Quá nhiều công việc cần đến thiết bị tiện ích hỗ trợ. Trong đó, việc sửa chữa máy rửa chén Siemens tại Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU tại Đà Nẵng, Hà Nội, HCM và một số tỉnh thành khác rất cần thiết để thiết bị nhanh chóng trở lại như mới.

trung-tam-sua-chua-may-rua-chen-siemens

Dòng máy rửa chén có thiết kế đẹp không chiếm quá nhiều diện tích

Ưu nhược điểm của máy rửa chén Siemens

Máy rửa chén Siemens tích hợp công nghệ hiện đại, nhiều tính năng thông minh và một vài ưu điểm nổi bật khác. Dưới đây, người viết sẽ phân tích một số ưu nhược điểm để mọi người tham khảo có nên lựa chọn dòng máy này.

Ưu điểm

Sản phẩm máy rửa chén Siemens của thương hiệu nổi tiếng sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

  • Thiết kế hiện đại với kiểu dáng độc lập, dung tích lên đến 13 bộ bát đĩa châu Âu. Thiết bị phù hợp sử dụng trong gia đình có nhiều thành viên. Bên cạnh đó, chất liệu của thiết bị làm từ thép không gỉ cao cấp mang đến sự tiện dụng và bền bỉ. Máy vẫn mới không bị gỉ sét mất thẩm mỹ;
  • Ngoài ra, dòng máy rửa chén Siemens còn trang bị thêm chức năng lau khô chén bát sau khi rửa sạch;
  • Chế độ rửa im lặng và quá trình hoạt động chỉ ở mức 46dB. Không gian bếp đảm bảo yên tĩnh trong khi máy vận hành;
  • Thiết bị còn có hệ thống thùng VarioFlex với ngăn kéo Vario 3. Nhờ vậy, khả năng điều chỉnh nội thất ở 3 mức độ để việc rửa tiện lợi hơn;
  • Máy rửa chén Siemens có đa dạng chương trình rửa thông minh để người dùng lựa chọn;
  • Mức năng lượng tiêu thụ A+++ giúp tiết kiệm nước tối đa

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, công việc nội trợ giờ đây trở nên nhàn nhã hơn nhờ giảm bớt một công đoạn sau khi ăn. 

dia-chi-sua-chua-may-rua-chen-siemens

Máy rửa chén Siemens có nhiều ưu điểm phục vụ tốt cho người sử dụng

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của dòng máy rửa chén này là dễ hư hỏng nếu không sử dụng đúng cách hay không bảo dưỡng thường xuyên. Khi đó, việc sửa chữa máy rửa chén Siemens cần thiết để việc nội trợ không rơi vào quá tải.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần phải tìm hiểu sơ lược các mã lỗi hỏng để có cách xử lý đúng cách. Không nên để lỗi hỏng thời gian dài mà không khắc phục. Lỗi khi đã quá nặng có thể sẽ làm máy hư vĩnh viễn không sửa được.

Mã lỗi máy rửa chén Siemens thường gặp và cách xử lý

Thông thường, người sử dụng máy rửa chén Siemens sẽ không biết cách sửa như thế nào khi phát hiện trục trặc. Vì vậy, bạn cần chủ động tìm hiểu cách sửa chữa máy rửa chén Siemens kịp thời khi phát hiện lỗi hỏng.

 tho-sua-chua-may-rua-chen-siemens

Các lỗi hỏng cần phải nắm được và biết cách xử lý nhanh nhất có thể

Một số mã lỗi máy rửa chén Siemens thường gặp:

Lỗi vòi nước

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do lâu ngày không vệ sinh đường ống dẫn nước. Để khắc phục, bạn tháo thành phần kết nối Aquastop từ máy đến nguồn nước, vệ sinh bộ phận lọc rác đầu vào và cặn bẩn.

Lỗi E14

Khi máy báo lỗi E14, gia chủ cần kiểm tra cảm biến lưu lượng nước (còn gọi là cảm biến Hall). Nếu không có vấn đề, bạn hãy thử xem công tắc từ hay bộ đếm nước cấp có bị lỗi hay không.

Máy đang chạy tự nhiên dừng lại và báo lỗi E18

Lúc này, bạn cần kiểm tra phần điện kết nối giữa bo mạch và van từ Aquastop có lỗi chân kết nối hay hỏng phần này. Khắc phục bằng cách thay thế socket là xong. Nghe có vẻ đơn giản nhưng người sử dụng thường ít biết được.

Chọn nơi sửa chữa máy rửa chén Siemens Đà Nẵng uy tín

Ngoài các mã lỗi thường gặp khi sử dụng máy rửa chén Siemens kể trên. còn nhiều mã lỗi phải nhờ đến nơi sửa chữa máy rửa chén Siemens Đà Nẵng uy tín. Trung tâm chuyên sửa các dòng thiết bị hiện đại nhập khẩu EU là nơi nên chọn khi có nhu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về dòng máy sẽ kiểm tra lỗi đang mắc phải. Khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất có thể.

sua-chua-may-rua-chen-siemens

Dù bạn ở bất kỳ đâu như Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM thì Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu cũng có mặt nhanh chóng để giúp đỡ bạn. Như vậy, bạn đã được cung cấp thông tin về mã lỗi và cách xử lý khi muốn sửa chữa máy rửa chén Siemens. Bạn cần sửa nhanh chóng khi phát hiện thiết bị gặp vấn đề. Để càng lâu, máy càng hỏng nặng hơn và khó xử lý.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok