Sửa chữa máy rửa chén bát Bosch

Các dòng máy rửa chén nhập khẩu châu Âu có ưu điểm đang được nhiều người chọn dùng. Tuy nhiên, tiện ích và nhiều ưu điểm như thế nào cũng sẽ hư hỏng khi sử dụng trong thời gian dài. Khi đó, bạn không muốn công việc nội trợ quá tải thì nhất định cần sửa chữa máy rửa chén Bosch tại Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh thành trên toàn quốc nhanh nhất.

Ưu nhược điểm của máy rửa chén Bosch

Dù dòng máy hiện đại và tích hợp nhiều tính năng như thế nào cũng sẽ hư hỏng theo thời gian sử dụng. Vì thế, bạn muốn tận dụng công năng tốt nhất thì nhất định phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn sử dụng.

Ưu điểm

Máy rửa chén Bosch là một trong những thương hiệu xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sử dụng công nghệ tiên tiến. Dòng máy đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe của châu Âu. Việc tìm hiểu tính năng nổi bật có thể giúp người dùng biết cách sửa chữa máy rửa chén Bosch thuận lợi hơn.

Những ưu điểm cần biết về dòng máy rửa chén hiện đại này bao gồm:

  • Cảm biến nước kiểm tra mức độ nước bẩn trong nhiều lần rửa
  • Cảm biến tải trọng tiết kiệm nước và năng lượng vận hành nhưng vẫn đảm bảo chén bát được sạch sẽ
  • Thiết bị trao đổi nhiệt có chức năng chăm sóc, bảo vệ an toàn cho đồ dùng được làm từ chất liệu thủy tinh hay đồ cao cấp
  • Vario Speed giảm bớt thời gian rửa chén từ 20% – 50% 

Ngoài ra, dòng máy rửa chén này còn có nhiều ưu điểm khác sẽ được tư vấn rõ ràng cho khách hàng.

sua-chua-may-rua-chen-bosch

Máy rửa chén Bosch có nhiều ưu điểm mang đến sự tiện ích cho người dùng

Nhược điểm

Dù có nhiều tính năng nổi bật như thế nào, máy rửa chén Bosch cũng sẽ hư hỏng nếu sử dụng trong thời gian dài. Muốn máy sử dụng bền bỉ, gia chủ phải bảo dưỡng định kỳ. Thiết bị sẽ hoạt động luôn tốt nếu bạn cẩn thận.

Những lỗi hỏng của máy rửa chén Bosch cần nhớ

Gia chủ cần chủ động tìm hiểu các mã lỗi hỏng của máy rửa chén Bosch để chủ động hơn khi thiết bị gặp vấn đề. Như đã đề cập đến, lỗi hỏng nếu không được sửa sớm chắc chắn sẽ làm cho máy hỏng nặng không khắc phục được.

Một số mã lỗi máy rửa chén Bosch thường gặp và cách sửa:

Lỗi E00, E02, E04, E05

Lỗi xảy ra do bo mạch, lỗi báo chung chung không cố định vị trí nên người dùng thường không biết phải sửa ở đâu

Lỗi E01

Lỗi chuyển mạch khởi động bơm

Lỗi E03

Bộ phận relay nhiệt có vấn đề máy sẽ hiện lỗi E03

Lỗi E06

Lỗi liên quan đến công tắc cửa và những bộ phận liên đới tới bo mạch hay công tắc cửa. Hoặc nếu không có, bạn hãy kiểm tra vị trí điều khiển tiếp nhận tín hiệu từ công tắc cửa.

Lỗi E07

Mã lỗi của những dòng máy rửa chén Bosch cũ hiện nay không còn gặp trong thực tế

Lỗi E08

Mực nước thấp hơn trong bơm tuần hoàn

Lỗi E09

Lỗi này liên quan đến sợi đốt trong động cơ bơm chính

Ngoài ra còn nhiều lỗi nữa đòi hỏi phải được kiểm tra và sửa chữa máy rửa chén Bosch bởi người có chuyên môn. Những lỗi nhỏ, người dùng có thể tự kiểm tra và khắc phục tại nhà. Thiết bị sẽ lại hoạt động như lúc mới mua về.

sua-chua-may-rua-chen-bosch

Nhiều lỗi hỏng cần phải nhờ đến đơn vị có chuyên môn khắc phục hiệu quả

Đơn vị sửa máy rửa chén Bosch Đà Nẵng uy tín

EU là đơn vị chuyên sửa chữa máy rửa chén Bosch Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao cam kết thiết bị sẽ lại hoạt động như lúc mới mua về. Ngoài ra, nhân viên phục vụ tận nơi sau khi có yêu cầu. Chi phí sửa cũng sẽ được thông báo trước với gia chủ.

trung tâm bảo hành sửa chữa thiết bị nhà bếp, thiết bị điện máy EU
Như vậy, mọi người đã được tham khảo cách sửa chữa máy rửa chén Bosch tại đơn vị uy tín nhất. Dù bạn đang ở Đà Nẵng hay các tỉnh thành nào trên toàn quốc cũng có thể liên hệ Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU. Lỗi hỏng cam kết sẽ được sửa triệt để.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok