Sửa chữa bếp từ công nghiệp tại Đà Nẵng

Sửa chữa bếp từ công nghiệp tại Đà Nẵng

Bếp từ công nghiệp đang rất được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn hoặc nhưng nơi có nhu cầu nấu nướng nhưng với công suất lớn bởi tính năng thuận tiện và hiệu quả của nó. Bếp từ công nghệ tiện lợi như vậy, hiệu quả như vậy là điều ai cũng biết , nhưng những rắc rối mà nó mang lại khi hư hỏng thì không phải ai trong chúng ta cũng có thể dể dàng lường trước được khi thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất trong nhà bếp không hoạt động nữa. Chẳng ai muốn đối mặt với những hư hỏng của bếp nhưng bếp từ công nghiệp hư hỏng lầ điều chúng ta phải chấp nhận vì hiếm có thiết bị điện nào trường tồn mãi với thời gian.

Sửa chữa bếp từ công nghiệp

Mặt dù cùng nguyên lý hoạt động nhưng bếp từ công  nghiệp đòi hỏi kỹ thuật nhiều hơn so với những bếp từ thông thường.  Trong tình huống này, tự mày mò sửa chữa bếp từ công nghiệp không phải là một ý hay, thay vào đó bạn nên liên hệ trung một trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp để gởi gắm, tránh làm bếp hỏng nghiêm trọng hơn và giảm độ bền cũng như tuổi thọ của bếp và chúng tôi lầ một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi – cơ sở chuyên bảo hành và sửa chữa các dòng bếp từ, đặc biệt thế mạnh là sửa chữa bếp từ công nghiệp. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực  sửa chữa bếp từ công nghiệp,chúng tôi chưa từng khuất phục với bất kỳ trường hợp hỏng hóc nào của bếp, và chúng tôi tin lần này cũng không ngoại lệ. Ngoài kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,chúng tôi còn có những ưu diểm sau:

Đầu tiên, trung tâm EU chúng tôi là trung tâm lớn chuyên bảo hành và sửa chữa các dòng bếp từ. Hiện nay, trung tâm chúng tôi đã phát triển mạng lưới chi nhánh rộng khắp ba miền bao gồm ba điểm chính bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh, tương lai sẽ còn phát triển thêm.

Thứ hai, chúng tôi sở hữu đội nhân viên tư vấn có tâm, thái độ làm việc nghiêm túc cùng độ ngũ kỹ thuật có nghề, không ngại xa, không ngại khó. Hơn nữa, trung tâm EU sẽ hỗ trợ bạn 24/7, kể cả lể và chủ nhật.Chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa bếp từ công nghiệp tận hơi, thu ngắn thời gian khắc phục lỗi của bếp để tránh làm ảnh hưởng đến gia chủ. Tùy cự ly xa hay mà chúng tôi sẽ báo khoảng thời gian cụ thể đội kỹ thuật đến hỗ trợ. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm tuổi nghề chắc chắn không để bạn thất vọng.Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách bảo hành tốt. Các bộ phận chung được sửa chữa sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng, cong những linh kiện được thay mới thì được bảo hành trong vòng nữa năm kể từ ngày sửa chữa bếp từ công nghiệp.

Sửa chữa bếp từ công nghiệp

Để hỗ trợ khâu chuẩn bị dụng cụ thiết bị sửa chữa bếp từ công nghiệp trung tâm sẽ liệt kê trước cho khách hàng một số lỗi thường gặp và cũng như dịch vụ mà trung tâm thường đáp ứng cho khách hàng:

+ Sửa bếp từ công nghiệp không nóng

+ Sửa bếp từ công nghiệp bị chập mạch, cháy mạch

+ Sửa bếp từ công nghiệp bị hư mâm nhiệt

+ Sửa bếp từ công nghiệp bị hư quạt gió

+ Sửa bếp từ công nghiệp bị hiên thị lỗi trên màn hình liên tục

+ Sửa bếp từ công nghiệp không chọn được vùng nấu
+ Sửa bếp từ công nghiệp liệt các phím điều khiển…

Sửa chữa bếp từ công nghiệp

Nếu  bếp từ công nghiệp của bạn đang có những biểu hiện trên đây hay bất kỳ lỗi hỏng nào khác, đừng ngần ngoại liên hệ với chúng tôi. Trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp từ công nghiệp EU chúng tôi đã sẵn sàn phục vụ.

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok