Sửa bếp từ không điều khiển được

Sửa bếp từ không điều khiển được

Nếu như một chiếc bếp từ mắc lỗi không điều khiển được thì dường như bạn không thể làm gì hơn với nó được nữa và đây cũng là lỗi tối kỵ của người dùng bếp. Nhưng dù có khó chịu đến đâu với sự hỏng hóc này bạn cũng không nên tự mình tháo lắp cũng như tự sửa chữa bếp để tránh trường hợp bạn làm cho tình hình bếp từ tệ thêm. Việc bạn cần bây giờ là giải quyết sửa bếp từ không điều khiển được sớm nhất có thể bằng cách liên hệ cho chúng tôi- trung tâm chuyên bảo hành và sửa chữa bếp từ EU.

Sửa bếp từ không điều khiển được

Sửa bếp từ không điều khiển được

Sửa bếp từ không điều khiển được tại Đà Nẵng ở đâu?

Chúng tôi một đơn vị chuyên bảo hành và sửa chữa các loại bếp từ, sửa chữa các lỗi vận hành như sửa bếp từ không điều khiển được là thế mạnh. Hiện nay, trung tâm chúng tôi đã có mặt  ở 3 thành phố lớn của cả ba miền gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên gồm cả kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng đều được đầo tạo kỹ lưỡng theo quy trình, chúng tôi đang dần có được lòng tin và thị phần trên khắp cả nước, và đó cũng là bàn đạp động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện quy trình và cung cách phục vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều ưu điểm khi sửa bếp từ không điều khiển được để chứng minh rằng chúng tôi xứng đáng đồng hành cùng bạn và căn bếp của bạn.

Điển hình nhất là chúng tôi có chính sách sửa chữa  và sau sửa chữa tốt. So với những đơn vị sửa chữa bếp từ không điều khiển được theo cách truyền thống thì chúng tôi hỗ trợ bạn tận nhà, rất linh động và tiện lợi.

Sửa chữa bếp điện từ không điều khiển được

Sửa chữa bếp điện từ không điều khiển được

Chính sách bảo hành chu đáo

Các linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa đảm bảo chính hãng đi kèm với chính sách bảo hành lên đến 6 tháng cho những linh kiện được thay mới và 3 tháng cho những bộ phận chung được sửa chữa. Một báo giá rõ ràng cụ thể cũng là một yếu tố tạo nên thương hiệu cũng chúng tôi.

Trung tâm EU yêu cầu khách hàng chỉ thanh toán những khoản phí được đề cập trong phiếu thu và không phải trả thêm bất cứ phụ phát phát sinh bên ngoài nào khác.

Sửa bếp từ không điều khiển được

Trung tâm EU cam kết

Ngoài sửa bếp từ không điều khiển được chúng tôi còn thường xuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sau

+ Sửa bếp từ không nóng vùng nấu

+ Sửa bếp từ không chọn được vùng nấu

+ Sửa bếp từ không nhận diện được bếp

+ Sửa bếp từ bị chập mạch, hỏng mạch

+ Sửa bếp từ bị hư quạt gió

+ Sửa bếp từ bị hư mâm nhiệt

+ Sửa bếp từ bị liệt phím điều khiển

+ Sửa bếp từ hiển thị lỗi liên tục

Nếu bạn đang gặp một trong bất cứ lỗi nào được liệt kê bên trên hoặc bếp từ của bạn có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường thì đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi. Nhân  viên kỹ thuật sẽ được điều phối ngay lập tức và sẽ có mặt trong vòng 2 tiếng để hỗ trợ bạn tại nhà.

Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ báo giá cho bạn toàn bộ chi phí sửa chữa và tiến hành khắc phục lỗi. Nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng do bếp hỏng hóc quá nặng làm tốn nhiều thời gian. Để sửa chữa hoặc thay thế linh kiện không có sẵn mà phải đặt hàng từ hãng thì nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ mang bếp về trung tâm để tiện việc hỗ trợ sửa chữa.

Bạn sẽ nhận lại bếp trong thời gian sớm nhất và cùng lúc sẽ nhận được phiếu bảo hành 3 tháng cho các phần chung được sửa chữa và 6 tháng cho các linh kiện được thay thế. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần bạn nói bạn cần chúng tôi.

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok