Sửa bếp từ báo lỗi E1

Sửa bếp từ báo lỗi E1

Các thiết bị nhà bếp, đặc biệt là các dòng bếp từ mặc dù hiện đại đến đâu thì trong suốt thời gian sử dụng cũng không thể tránh những lỗi hỏng hóc phổ biến của bếp cho dù lí do là ở người sử  dụng hay khâu sửa chữa, lắp đặt sai quy cách. Mặc dù các dòng bếp từ thương hiệu là khác nhau nhưng nguyên lý hoạt động giống nhau nên có những lỗi đã được quy chuẩn hóa, tiêu biểu là bếp từ báo lỗi E1.

Sửa bếp từ báo lỗi E1

Trước sự cố của bếp, các bạn có thể sẽ rơi vào trạng thái lo lắng, có thể lo lắng cho bếp nhưng cũng có thể là lo lắng cho  bữa ăn đang chuẩn bị của gia đinh bạn. Để khắc phục sửa bếp từ báo lỗi E1 việc bạn cần làm bây giờ là bình tâm, tắt bếp và liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Bạn không nên tự ý tháo lắp và sửa bếp từ báo lỗi E1 vì có thể làm ảnh hưởng tới những bộ phận khác nếu tháo lắp không đúng các quy chuẩn đồng thời làm giảm tuổi thọ của bếp. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra nguyên nhân và tìm cách khắc phục lỗi của bếp. Thông thường, bếp từ báo lỗi E1 không quá nghiêm trọng nên bếp từ báo lỗi E1 có thể sẽ được khắc phục lỗi ngay lập tức tại chỗ mà không phải mang về trung tâm khắc phục. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành cho bất cứ bộ phận và linh kiện nào mới được thay thế. Theo chính sách hiện hành, linh kiện sẽ được bảo hành 6 tháng còn các bộ phận khác, tiêu biểu như sửa bếp từ báo lỗi E1 thường sẽ không phải thay linh kiện nhưng cũng sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng.

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giá cả vì những chi phí phát sinh thường thấy sẽ được chúng tôi cắt giảm đến mức triệt để với mục đích mang lại cho khách hàng mức giá phải chăng nhất. Mọi chi phí bạn chi trả sẽ được ghi nhận bằng phiếu thu và là tổng chi phí bạn đã được báo trước khi sửa chữa.Vậy nên, bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi khi bếp có vấn đề vì cả đội ngũ của trung tâm EU luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ thượng để nhanh và chất lượng nhất có thể.

sửa bếp từ báo lỗi E1

Ngoài trường  hợp sửa bếp từ báo lỗi E1 thì chúng tôi cũng chuyên sửa chữa những lỗi hư hỏng khác của bếp từ. Trong bất kỳ trường hợp nào bếp gặp hư hỏng thì bạn cũng nên ngắt nguồn điện, cách ly bếp với toàn bộ hệ thống điện để tránh gây tổn thất không đáng có. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin lưu ý phía dưới đây một số trường hợp tiêu biểu để khách hàng nắm được nhằm hỗ trợ khâu chuẩn bị linh kiện và thiết bị sửa chữa  được tốt hơn nên trung tâm sẽ liệt kê bên dưới các lỗi phổ biến có thể gặp của bếp cũng như là dịch vụ cung cấp thường xuyên của trung  tâm:

+ Sửa bếp từ hiển thị các lỗi E0, E2, E3, E4, E5

+ Sửa bếp từ tại bị hỏng mạch, chập mạch

+ Sửa bếp từ tại bị hư mâm điện

+ Sửa bếp từ tại bị hư quạt gió

+ Sửa bếp từ tại bị hiển thị lỗi trên màn hình điều khiển

+ Sửa bếp từ tại liệt các phím điều khiển

+ Sửa bếp từ tại không chọn được vùng nấu

+ Sửa bếp từ tại không nhận diện được nồi

+ Sửa bếp từ tại không nóng

Tất cả đội ngũ của EU đã sẵn sàng, chỉ chờ bạn nói bạn cần chúng tôi hỗ trợ.

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok