Sửa chữa bếp từ Amica

Sửa bếp từ Amica

 

Bếp từ Amica là một dòng bếp có hạn sử dụng tối ưu cao trong các dòng thiết bị nhà bếp, nhưng không phải thế mà nó không bao giờ gặp phải lỗi hỏng hóc. Có những lỗi khắc phục hết sức đơn giản chỉ bằng cách tắt bếp đi nhưng cũng có lỗi thay vì bạn tự mày mò tháo lắp rồi sửa chữa sai cách lầm giảm tuổi thọ của bếp thì phương án tốt hơn là bạn nên chọn cho mình một cơ sở sửa bếp từ Amica uy tín.

Sửa bếp từ Amica

Trung tâm EU chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực bảo hành và chuyên sửa bếp từ Amica và các loại bếp từ cao cấp khác có xuất xứ từ EU, Mỹ. Với kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, khắc phục được hầu như tất cả các lỗi hỏng hóc sự nghiệp phục vụ sửa bếp từ Amica. Nhờ vào tiếng lành này, chúng tôi được khách hàng khắp nơi tin tưởng và đã mạnh dạn  Nam tiến, ngoài chi nhánh ở Hà Nội trung tâm đã mở thêm hai  chi nhánh nữa ở Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh để phạm vị phục vụ khách hàng rộng hơn và hỗ trợ kịp thời hơn.

Ngoài kinh nghiệm, chúng tôi còn cố gắng mang lại cho khách hàng  những trải nghiệm trọn vẹn nhất với những ưu điểm như sau:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, có nghề, nhiệt tình, chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong nghề.
  • Tổng đài thường trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng tự khắc phục những lỗi nhỏ.
  • Đảm bảo dụng cụ, thiết bị sửa chữa an toàn lao động  khi sửa bếp từ Amica
  • Làm việc theo quy trình, xuất phiếu thu minh bạch, đầy đủ như đã báo giá

Sửa bếp từ Amica

Nhưng quy trình trung tâm chúng tôi làm việc như thế nào:

Bạn chỉ cần gọi đến trung tâm của chúng tôi qua số tổng đài để yêu cầu hổ trợ sửa bếp từ Amica, cũng những thông tin liên quan đến thời gian, địa chỉ phù hợp để nhân viên chúng tôi đến khắc phục lỗi của bếp. Trung tâm sẽ sắp xếp kỹ thuật viên tức tốc đến địa chỉ được chỉ định để hổ trợ sửa bếp từ Amica. Nếu bếp hư hỏng không quá nặng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa bếp từ Amica tại chỗ sau khi đã kiểm tra. Nhưng cũng có trường hợp bếp bị hư hỏng nghiêm trọng, mất rất nhiều thời gian để khắc phục thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đem bếp về cở sở sửa bếp từ Amica để sửa chữa. Trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ báo giá đầy đủ các chi phí trước và xuất phiếu thu dựa trên những gì đã thỏa thuận, không có chi phí phát sinh. Sau khi được sửa chữa, bàn giao tại nhà chúng tôi sẽ xuất phiếu bảo hành cho gia chủ. Theo chính sách hiện hành, những bộ phận sửa chữa chung của bếp sẽ được bảo hành 3 tháng và các linh kiện được thay mới sẽ được bảo hành 6 tháng, kể từ ngày sửa bếp từ Amica.

Dưới đây, là danh sách liệt kê các lỗi cũng như là các dịch vụ thường gặp khi sửa bếp từ Amica:

+ Sửa bếp từ Amica không nóng

+ Sửa bếp từ Amica bị hư mâm nhiệt

+ Sửa bếp từ Amica bị hư quạt gió

+ Sửa bếp từ Amica bị chập mạch

+ Sửa bếp từ Amica hiển thị lỗi trên màn hình liên tục

+ Sửa bếp từ Amica không chọn được vùng nấu

+ Sửa bếp từ Amica bị liệt phím điều khiển…

Nếu bạn đang loay hoay tìm nơi gởi sắm sửa bếp từ Amica, đừng ngần ngại hãy để cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn.

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok