Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel

Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel giá rẻ

Hiện nay, có vô vàn các trung tâm sửa chữa và bảo hành bếp đang hoạt động trên thị trường, nhưng để tìm ra một trung tâm chỉ bảo hành và sửa chữa các dòng bếp hồng ngoại cao cấp thì không phải điều đơn giản. Nếu bạn đã đầu tư cho căn bếp của mình một bếp hồng ngoại cao cấp như Fisher and Paykel thì làm sao có thể giao cho một nơi không đảm bảo chất lượng. 

EU tự hào là trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel cao cấp, có xuất xứ EU, Mỹ. Chúng tôi chuyên sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel báo lỗi là thế mạnh lớn của chúng tôi.

Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sâu sửa chữa các dòng bếp cao cấp vì thế chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong mở lối cho xu hướng bảo hành và sửa chữa chuyên sâu các dòng bếp.

Sửa chữa bếp điện Fisher and Paykel giá rẻ

Sửa chữa bếp điện Fisher and Paykel giá rẻ

Địa chỉ sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel uy tín hàng đầu

– Đến với chúng tôi, việc của bạn chỉ là nhấc điện thoại lên gọi đến số chăm sóc khách hàng để làm theo hướng dẫn và cung cấp thông tin hỗ trợ cần thiết.

– Sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, kiểm tra tình hình hư hỏng của bếp và hỗ trợ sửa chữa tại chỗ. Nhưng nếu trong trường hợp bếp bị hỏng hóc quá nặng thì buộc kỹ thuật viên sẽ chuyên chở bếp về trung tâm để tiện việc sửa chữa.

– Trong quá trình bếp được sửa chữa tạo trung tâm, mọi hoạt động sẽ được giám sát bởi camera an ninh để tránh những sự số phát sinh hoặc hiểu lầm không đáng có giữa trung tâm và khách hàng.

– Đồng thời trung tâm chúng tôi cũng cam kết với khách hàng rằng, 100% linh kiện được trung tâm sử dụng trong quá trình sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel là chính hãng. Nếu khách hàng có phát hiện bất cứ điều gì khác với cam kết này chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và xử lí đến khi khách hài lòng.

Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel tại nhà

Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel tại nhà

Sau khi đã sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel xong, chúng tôi sẽ bàn giao bếp tại nhà của khách hàng, đồng thời xuất phiếu bảo hành. Theo chính sách hiện hành của trung tâm thì các linh kiện được thay mới sẽ được bảo hành 6 tháng còn những phần được sửa chữa chung sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng, kể từ ngày sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel.

Ngoài cam kết về mặt chất lượng, chúng tôi còn có rất nhiều lí do nữa để khách hàng chọn chúng tôi làm bạn đồng hành với căn bếp của bạn:

Chọn EU để sửa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel giá rẻ vì:

  • Giá cả dịch vụ sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel, cũng như linh kiện rất cạnh tranh
  • Báo giá rõ ràng, cụ thể, không có phát sinh
  • Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sửa chữa
  • Hỗ trợ tận nhà
  • Tổng đài hỗ trợ trực 24/7
  • Nhân viên được đào tạo chuyên môn bài bản
  • Chỉ chuyên các dòng bếp cao cấp nên có thể sửa được hầu hết các lỗi, trừ khi bếp bị hư hỏng quá nặng không thể khắc phục được
Cung cấp linh kiện bếp điện Fisher and Paykel

Cung cấp linh kiện bếp điện Fisher and Paykel

Các lỗi điển hình hay sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel thường gặp

Nếu các bạn đã đủ tin tưởng thì đã đến lúc bạn gọi cho chúng tôi và thông tin về tình trạng bếp của bạn. Sẽ có một số lỗi điển hình cũng như các yêu cầu của phổ biến của khách hàng dành cho trung tâm sau đây:

+ Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel không nóng vùng nấu

+ Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel bị chập mạch, cháy mạch

+ Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel bị hư  quạt gió

+ Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel bị hư mâm nhiệt

+ Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel bị hiên thị lỗi trên màn hình liên tục

+ Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel không chọn được vùng nấu

+ Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel liệt các phím điều khiển

+ Sửa chữa bếp hồng ngoại Fisher and Paykel không nhận diện được nồi…

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok