Hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi

Hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi

Khi bạn sử dụng bất kỳ dòng bếp từ nào thì cũng không thể tránh khỏi những lỗi mà bếp từ thường gặp, kể cả các dòng bếp cao cấp hay các dòng bếp từ đôi.Đối với những dòng bếp từ đôi khi gặp phải hỏng hóc tốt hơn hết nên chọn một trung tâm bảo hành và sửa bếp từ đôi uy tín hỗ trợ khắc phục lỗi của bếp, nhưng nếu bạn muốn khắc phục lỗi sơ bộ cho bếp trước khi kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi cơ bản như sau:

Cách khắc phục các lỗi E0,E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7…khi sử dụng bếp từ Canzy đôi

Hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi

  1. Lỗi đèn hiển thị E0 và cách khắc phục:

Bếp từ có một nhược điểm là khá kén nồi, nên khi bếp báo lỗi E0 có nghĩa là bếp không nhận diện được nồi và hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi là bạn chỉ cần thay nồi chuyên dụng cho bếp từ là giải quyết được. Bếp từ yêu cầu nồi nấu có từ tính thì mới có thể hoạt động được vì thế nếu muốn kiểm tra từ tính thì bạn có thể dùng nam châm kiểm tra tính chất này của nồi.

  1. Lỗi đèn hiển thị E1 và cách khắc phục:

Bếp hiển thị ký hiệu E1tức là bạn đang gặp lỗi dùng bếp với công suất lớn trong khoảng thời gian quá lâu làm bếp quá tải vận hành.

Hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi lỗi E1: trong trường hợp này thì bạn có thể tắt bếp để bếp phục hồi tầm khoảng 10 phút trước khi bật bếp sử dụng lại. Những vận cản quạt thông gió cũng có thể làm ảnh hưởng đến bếp và gây ra lỗi này nên kết hợp vơi tắt bếp, khe thông gió cũng nên được kiểm tra liệu có bất cứ vật cản nào hay không rồi mới tiếp tục nấu lại bình thường.

  1. Lỗi đèn hiển thị E2 và cách khắc phục:

Bếp báo lỗi E2 có thể do trong nồi không có thức ăn. Nghe được nguyên nhân thì có lẽ bạn đã biết cách giải quyết rồi đúng không nào. Có vẻ lỗi của bếp từ dể khắc phục quá nhỉ.

  1. Lỗi đèn hiển thị E3 và cách khắc phục:

Khi bếp đôi báo lỗi này thì có thể nguồn điện nhà bạn thấp hơn 170V hoặc bị quá tải.

Hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi lỗi E3: trong trường hợp này việc đầu tiên nên làm là ngắt nguồn điện của bếp và sau đó đi kiểm tra điện áp, cầu chì nhà bạn. Nếu mọi việc vẫn bình thường thì bạn có thể sử dụng bếp sau 10 phút.

  1. Lỗi đèn hiển thị E4 và cách khắc phục:

Bếp hiển thị lỗi này khi nhiệt độ của nồi cao hơn 280°C và thường kèm theo tiếng tít gián đoạn.

Hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi lỗi E4: khi gặp lỗi này, bạn cần tắt bếp ngay sau đó nhấc dụng cụ nấu ra khỏi bếp, kiểm tra dòng điện và chờ bếp nguội ít nhất 10 phút.

  1. Lỗi đèn hiển thị E5 và cách khắc phục:

Lỗi E5 xảy ra khi nhiệt độ nấu quá cao làm cảm biến mất tác dụng hoặc nóng quá mức

Hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi lỗi E5: bạn phải dừng việc nấu ăn dang dở và chờ trong khoảng 10 phút để cảm biến nhiệt phục hồi. Đồng thời cũng tránh trường hợp nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài ảnh hưởng đến bộ phận cảm biến.

  1. Lỗi đèn hiển thị E6 và cách khắc phục:

Bếp hiển thị lỗi trên là do bếp nồi nhiệt độ quá cao hoặc lỏng cảm biến nhiệt.

Hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi lỗi E6: bạn phải ngay lập tức nhấc nồ ra khỏi bếp để giảm nhiệt lượng cũng như làm thông thoáng bếp. Bạn không nên tiếp tục nấu ngay lập tức vì có thể ảnh hưởng đến cảm biến nhiệt của bếp.

  1. Lỗi đèn hiển thị E7 và cách khắc phục:

Đây có thể là một trong những lỗi nguy hiểm của bếp khi mạch điện bị hở. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ không hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi vì rất dể gây ra sai lầm. Bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành và sửa bếp từ đôi để được hỗ trợ đúng cách.

Hướng dẫn sửa bếp từ Canzy đôi

Đây là những lỗi cơ bản thường gặp nhất của bếp từ đôi bạn có thể khắc phục tại nhà,còn trong những trường hợp còn lại để tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của bếp bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số của tổng đầi để được hỗ trợ. Trung tâm EU xin chân thành cảm ơn.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok