Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Hồng Ngoại Uy Tín, Chất Lượng

Xã hội ngày càng hiện đại, con người chú trọng sử dụng những thiết bị tiện ích cho mình. Trong đó, bếp từ đang được sử dụng khá rộng rãi trong phòng bếp của mỗi gia đình. Từ đó, dịch vụ sửa bếp từ hồng ngoại cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cũng đúng, thiết bị điện dù cao cấp đến đâu cũng phải có lúc phải hư hỏng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Hồng Ngoại Uy Tín, Chất Lượng

Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Hồng Ngoại Uy Tín, Chất Lượng

Giới thiệu về bếp hồng ngoại

Bếp từ hồng ngoại được sử dụng khá rộng rãi do có ưu điểm như mẫu mã đẹp, gọn gàng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh bếp sau khi sử dụng xong. Không những vậy, vật dụng tiện ích còn được đánh giá là khá tiện dụng, đa dạng chế độ nấu, sử dụng được tất cả loại nồi,…

Sản phẩm bếp hồng ngoại được các chị em yêu thích lựa chọn. Nếu nghĩ rằng cứ chọn thương hiệu có tiếng, cao cấp thù hỏng hóc không xảy ra. Tuy nhiên, điều này là không đúng vì theo thời gian linh kiện cũng sẽ xuống cấp. Lúc này, gia chủ cần phải tìm nơi sửa bếp từ hồng ngoại uy tín.

Các lỗi hỏng cần sửa bếp từ hồng ngoại nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn nhận thấy những bất thường sau đây thì cần phải tìm nơi sửa bếp từ hồng ngoại ngay để bếp không hư hỏng nặng hơn. Cụ thể như sau:

 • Bếp hồng ngoại bấm nút khởi động, khách hàng thấy bếp hồng ngoại không hoạt động, màn hình hiển thị mã lỗi E1 hoặc E2 nghĩa là sự cố cảm ứng nhiệt, linh kiện bên trong bếp hồng ngoại có vấn đề.
 • Quạt tản nhiệt của bếp hồng ngoại bị hỏng hoặc Board điều khiển không cấp điện tới cho quạt. Lỗi này màn hình hiển thị E3.
 • Lỗi do nguồn điện, màn hình sẽ hiển thị E4, E5.
 • Bếp quá nóng do sử dụng hết công suất cao nhất hoặc hoạt động liên tiếp trong thời gian quá dài sẽ bị lỗi E6.
 • Hở mạch điện của bếp, liên quan tới mạch điện bên trong, màn hình thể hiện E7 hoặc E8.
 • Không kiểm soát được nhiệt độ bếp do đèn thông báo độ nóng không hoạt động hoặc dụng cụ nấu có đáy lõm không bằng phẳng. Màn hình hiện lỗi E9.
 • Khi người dùng nhấn ON hoặc OFF trên bảng điều khiển nhưng không có tín hiệu đèn. Bạn kiểm tra dây điện đã cắm vào ổ điện chưa, nếu chưa cắm hoặc cắm bị lỏng thì bạn cắm lại, bật bếp sẽ hoạt động lại ngay vì bếp không có bị hỏng gì cả. 
 • Các lỗi khác như bếp đang hoạt động thì tắt ngang, bếp hoạt động có mùi khét, bếp bị liệt phím, bếp nhận nguồn, đèn hiệu sáng bình thường nhưng bếp không nóng hoặc nóng rất lâu, yếu, kêu to.
Sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà Đà Nẵng

Sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà Đà Nẵng

Đơn vị sửa bếp từ hồng ngoại uy tín nhất tại Đà Nẵng

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU với dịch vụ sửa bếp từ hồng ngoại được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi tiếp nhận và sửa chữa các loại bếp hồng ngoại đơn và bếp hồng ngoại đôi của tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam.

Nếu bếp hồng ngoại của bạn đang gặp tình trạng hỏng và cần sửa chữa thì hãy để chúng tôi sửa bếp giúp bạn. Bạn không nên tự ý sửa chữa tại nhà gây nguy hiểm. Dịch vụ của chúng tôi với nhiều lợi ích mang đến cho khách hàng như:

 • Bảo hành lâu dài
 • Nhân viên nhiệt tình, có tâm, tay nghề cao am hiểu cầu hình các dòng bếp hồng ngoại từ cũ tới mới nhất. 
 • Quan trọng hơn, trung tâm nâng cấp đầy đủ trang thiết bị sửa chữa và linh phụ kiện chính hãng 100% tuyệt đối an toàn về chất lượng.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok